Buổi Lễ Tổng Kết năm 2023 chào xuân Giáp Thìn đã được tổ chức thành công rực rỡ vào ngày 13/01/2024 với sự có mặt của toàn thể CBCNV tập thể Nissan Nam Định nói riêng và tập thể Tổng Công ty Thanh Tùng nói chung.

Mở màn buổi lễ là tiết mục “Song Lân Đại Chiến” đến từ các chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết. Nối tiếp chương trình văn nghệ là các tiết mục đơn ca, song ca, hát tập thể Nối Vòng Tay Lớn cùng rất nhiều tiết mục văn nghệ khác làm khuấy động không khí sôi động của buổi lễ.

 

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo công ty đã tạo tổ chức buổi tổng kết vô cùng hoành tráng. Cảm ơn tập thể nhân sự Nissan Nam Định luôn sát cánh cùng nhau vượt qua và đạt được thành công trong năm 2023.

Ban lãnh đạo Công ty xin gửi tới toàn thể CBCNV lời nhắn:

“Để hoàn thành các chỉ tiêu các bộ phận đã đặt ra trong năm 2024 trong bối cảnh nền kinh tế chưa thực sự khởi sắc là một thử thách rất lớn. Muốn làm được điều đó thì ngay từ giờ phút đầu, mọi người phải hết sức nỗ lực và cố gắng. Hãy chia nhỏ chỉ tiêu theo từng giai đoạn, phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu lớn. Mỗi cá nhân phải không ngừng học hỏi, trau dồi đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Luôn phấn đấu trong bộ phận mình để trở nên xuất sắc.

Xin chúc các bộ phận hoàn thành mục tiêu trong năm 2024. Chúc mọi người cùng gia đình một năm mới 2024 mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặt hái được nhiều thành công.”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ TỔNG KẾT 2023.

Phòng kinh doanh và phòng dịch vụ Nissan Nam Định
Phòng kinh doanh và phòng dịch vụ Nissan Nam Định
Chủ tịch Tổng Công ty Thanh Tùng phát biểu
Mở màn buổi lễ là tiết mục SONG LÂN ĐẠI CHIẾN
Phần trao thưởng cho PKD Nissan Nam Định
Phần trao thưởng cho nhân sự xuất sắc Nissan Nam Định
Hội trường tham dự đông đủ của các CBCNV
Hội chị em phụ nữ xinh đẹp Nisan Nam Định
Hội chị em phụ nữ xinh đẹp Nisan Nam Định
Tiết mục đơn ca từ nhân sự Nissan Nam Định
Tiết mục đơn ca “Hạnh Phúc Cuối Cùng” đến từ nhân sự phòng kinh doanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.9394.888