Cuộc thi ảnh Almera: Hành trình bứt phá đã chính thức khởi động với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây là sân chơi dành cho những người yêu thích xe Nissan Almera, muốn được chia sẻ trải nghiệm của mình về mẫu sedan hạng B đang “làm mưa làm gió” trên thị trường này.

Để đăng ký tham gia cuộc thi, người chơi sẽ thực hiện các bước như sau:

👉 Bước 1: Truy cập vào Sự Kiện (Event) thông qua đường link sau: https://www.facebook.com/events/670706564299452/ và chọn Sẽ Tham gia (Going).
👉 Bước 2: Đăng ảnh hoặc video với Almera và chia sẻ cảm nhận ở phần Thảo Luận (Discussion) của Sự kiện. Bài viết gắn thẻ (Tag) 02 người bạn kèm hashtag chương trình #Nissan #ALMERA_Hanhtrinhbutpha.
Bài thi của chủ sở hữu Almera cần có thêm cú pháp ở cuối bài theo mẫu:
Tên khách hàng_Phiên bản Almera_Đại lý Nissan (VD: Nguyễn Văn A_CVT cao cấp_Nissan Nam Định)..
👉 Bước 3: Chia sẻ post dự thi về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai, tag 2 người bạn kèm hashtag #Nissan #ALMERA_Hanhtrinhbutpha.
👉 Bước 4: Chụp ảnh bài dự thi và inbox fanpage Nissan Việt Nam để xác nhận tham dự cuộc thi kèm thông tin Họ tên và Số điện thoại liên hệ.
Khách hàng tham gia có thể gửi bài dự thi cho Nissan Nam Định
Khách hàng tham gia có thể gửi bài dự thi cho Nissan Nam Định

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên căn cứ theo ngày sinh trên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã mua xe sử dụng, hoặc có trải nghiệm lái thử với mẫu xe Nissan Almera.

– Tài khoản Facebook nộp bài dự thi hợp lệ là tài khoản chính chủ, khớp các thông tin trong giấy tờ gửi BTC khi được yêu cầu để BTC xác thực một cách chính xác thông tin người chơi.

– Tham gia chương trình đồng nghĩa với việc người chơi đã chấp thuận những điều khoản mà BTC đưa ra. Tất cả các hướng dẫn và thông tin giải thưởng được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.

II. THỜI GIAN

– Chương trình sẽ diễn ra từ 10h ngày 16/12/2021 đến 10:00 (giờ Việt Nam) ngày 30/12/2021.

– Kết quả người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage và website Nissan Việt Nam.

III. GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng Đối tượng nhận giải Số lượng Quà tặng
Giải Nhất – Cá nhân đã sở hữu xe Almera với bài dự thi xuất sắc nhất do BTC bình chọn. 01 Điện thoại Iphone Promax 13 256Gb
GIải Nhì – Cá nhân trải nghiệm lái thử xe Almera hoặc chụp ảnh check-in cùng xe với bài dự thi xuất sắc nhất do BTC bình chọn. 01 Tai nghe Apple Airpods 3
Giải Ba – Cá nhân có bài dự thi với lượt tương tác đạt số điểm cao nhất.
1 Like = 1 điểm;
1 Comment = 3 điểm;
1 Share = 5 điểm.
01 Máy đọc sách Kindle Paperwhite
Giải Tốc Độ – Cá nhân nộp bài dự thi hợp lệ sớm nhất. 50 Voucher mua sắm trị giá 200.000 đồng

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Truy cập vào Sự Kiện (Event) thông qua đường link sau: https://www.facebook.com/events/670706564299452/ và chọn Sẽ Tham gia (Going).

Bước 2: Đăng ảnh hoặc video với Almera và chia sẻ cảm nhận ở phần Thảo Luận (Discussion) của Sự kiện. Bài viết gắn thẻ (Tag) 02 người bạn kèm hashtag chương trình #Nissan #ALMERA_Hanhtrinhbutpha.

Bài thi của chủ sở hữu Almera cần có thêm cú pháp ở cuối bài theo mẫu:

Tên khách hàng_Phiên bản Almera_Đại lý Nissan (VD: Nguyễn Văn A_CVT cao cấp_Nissan Sài Gòn)..

Bước 3: Chia sẻ post dự thi về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai, tag 2 người bạn kèm hashtag #Nissan #ALMERA_Hanhtrinhbutpha.

Bước 4: Chụp ảnh bài dự thi và inbox fanpage Nissan Việt Nam để xác nhận tham dự cuộc thi kèm thông tin Họ tên và Số điện thoại liên hệ.

*** Lưu ý:

 • Bài dự thi có nội dung dưới 1,000 từ phải được đăng vào mục Thảo luận (Discussion) của Sự kiện (Event) thì mới được xem là hợp lệ.
 • Video/ hình ảnh dự thi cần thể hiện rõ ràng mẫu xe Almera (ưu tiên các ảnh chụp nguyên xe và chất lượng hình ảnh cao) và không được sao chép từ người khác hoặc từ Internet.
 • Video/ hình ảnh của bài dự thi cần rõ được quay/ chụp rõ mặt người tham gia dự thi để BTC xác thực thông tin người nhận giải khớp với các thông tin trên CMND/ Hộ chiếu/ Cavet xe.
 • Bài dự thi không có dấu hiệu chỉnh sửa hoặc thay đổi cảm nhận/ ảnh dự thi (trừ trường hợp chỉnh sửa chính tả). Mọi vấn đề sai thông tin, thay đổi người nhận giải so với thông tin đăng ký dự thi ban đầu, BTC có quyền từ chối trao giải.
 • BTC cần tối đa 24h để duyệt và kiểm tra tính hợp lệ của bài dự thi. Trong thời gian này, BTC có thể sẽ liên hệ với người tham dự để điều chỉnh bài dự thi cho hợp lệ.
 1. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM
 • Với Giải Nhất và Giải Nhì, bài thi sẽ do BTC chấm điểm dựa trên các tiêu chí chi tiết như sau:
STT Tiêu chí Tỉ trọng (%) Tổng điểm
1. Tương tác Tài khoản nộp bài dự thi chính chủ kèm tương tốt với bạn bè.

Tương tác bài viết bao gồm: Thích, Chia sẻ, Bình luận.

20% 2
2. Hình ảnh Người chơi có thể nộp bài dự thi với hình thức video hoặc hình ảnh. Ưu tiên góc chụp sáng tạo với sản phẩm.

Chất lượng hình ảnh cần rõ nét, âm thanh rõ ràng để có thể nhìn rõ hình ảnh các chủ thể trong ảnh/video.

Bài dự thi không vi phạm bất kỳ quy định nào trong Thể Lệ cuộc thi.

30% 3
3. Thông điệp Chia sẻ cảm nhận cá nhân của khách hàng hoặc những câu chuyện trải nghiệm, kỉ niệm và tình yêu đối với mẫu xe Nissan Almera.

Ưu tiên nội dung truyền tải sáng tạo, độc đáo, truyền cảm hứng, thể hiện được hành trình vượt qua những khái niệm truyền thống, đầy bứt phá của Người dự thi cùng sản phẩm.

50% 5
TỔNG 100% 10
 • Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng một tài khoản Facebook duy nhất để dự thi và có thể đăng nhiều hình ảnh tham gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tuy nhiên, BTC sẽ chọn bài dự thi cuối cùng của mỗi người dự thi để xét trao giải.
 • Mỗi cá nhân có thể vừa nhận Giải Tốc Độ và vừa nhận 01 trong các giải xếp hạng còn lại.
 • Đối với các Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba, mỗi khách hàng chỉ được nhận một giải thưởng.
 • Kết quả sau cùng sẽ do BTC lựa chọn và quyết định.
 1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NHẬN GIẢI THƯỞNG

– Cách thức trao giải thưởng sẽ do BTC quyết định và thời gian trao nhận giải thưởng sẽ được BTC thông báo sau khi công bố người thắng giải.

– Người trúng giải cần cung cấp thông tin cá nhân gồm Họ tên, hình chụp CMND/ Hộ chiếu (Đối với người chơi trải nghiệm), CMND/Hộ chiếu & Cavet xe (Đối với chủ xe Almera) cho BTC bằng cách inbox cho fanpage Nissan Việt Nam bằng tài khoản Facebook nộp bài dự thi trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu từ BTC.

– Người trúng giải hoàn toàn chịu trách nhiêm về việc thông tin cá nhân trên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu phải đảm bảo tính trung thực theo luật pháp hiện hành của Việt Nam. Nếu phát hiện thông tin không chính xác, BTC có quyền truất quyền thắng giải hoặc thu hồi giải thưởng của người chiến thắng.

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố danh sách trúng giải, nếu không có phát sinh khiếu nại. BTC sẽ tiến hành trao giải theo danh sách đã được công bố.

– Người trúng giải cần phải kiểm tra giải thưởng khi nhận kiện hàng từ đơn vị giao hàng và thông báo cho đơn vị giao hàng nếu phát hiện hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển. BTC sẽ không giải quyết các khiếu nại về chất lượng của phần quà trúng giải sau khi người trúng giải đã nhận hàng từ đơn vị giao hàng.

– BTC sẽ không phải giải quyết những trường hợp không cung cấp thông tin nhận giải trong thời gian quy định hoặc không thể gửi đến thí sinh thắng giải vì lý do không có người nhận vào thời điểm giao nhận hoặc địa chỉ giao nhận không chính xác (“Giải thưởng không người nhận”).

– BTC có đầy đủ quyền lợi pháp lý để xử lí những Giải thưởng không người nhận theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.

– Trong quá trình xác nhận thông tin của người thắng giải, nếu thí sinh nào không đủ điều kiện nhận giải, BTC sẽ loại bỏ quyền nhận giải của thí sinh đó, và chọn bài dự thi có số điểm cao kế tiếp để thay thế.

– Trong mọi trường hợp, BTC có quyền kiểm tra, xác minh lại các kết quả và đưa ra quyết định cuối cùng.

VII. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

– Thời gian đăng bài dự thi hợp lệ là từ 10h ngày 16/12/2021 đến 10:00 (giờ Việt Nam) ngày 30/12/2021. BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào nằm ngoài khung giờ này.

– Mỗi cá nhân chỉ được tham gia với một tài khoản Facebook duy nhất.

– Người dự thi có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi nhưng không được gửi cùng một bài dự thi nhiều lần.

– Trong trường hợp có nhiều người cùng đăng ký 1 bài dự thi có nội dung giống nhau, BTC sẽ chỉ chấp nhận bài dự thi được gửi về sớm nhất.

– Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người dự thi. Người dự thi phải tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu tác phẩm dự thi, và quyền nhân thân đối với clip hoặc hình ảnh của nhân vật trong ảnh dự thi.

– Hình ảnh, tranh, trang phục, dụng cụ, hoặc bất kỳ những thứ nào khác dùng để tham gia chương trình (nếu có) phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam cũng như không vi phạm luật pháp Việt Nam, phù hợp với hình ảnh và quy định của nhãn hàng và phù hợp với lợi ích của Nissan Việt Nam, bao gồm cả việc không được sử dụng bất kỳ thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm nào khác ngoài sản phẩm của Nissan Việt Nam hoặc bất kỳ hành động/sự việc/sự vật nào khác có thể ảnh hưởng đến lợi ích của Nissan Việt Nam.

– BTC có quyền loại bỏ bài dự thi không đạt yêu cầu, có dấu hiệu gian lận, không tôn trọng các quy tắc của chương trình hoặc tạo ảnh hưởng xấu đến cuộc thi ảnh mà không cần thông báo trước với người chơi.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất. BTC được quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình.

– BTC không chịu trách nhiệm trong việc có bất kỳ bên thứ 3 tải nội dung các bài dự thi và sử dụng vào các mục đích khác.

– Cá nhân nộp bài dự thi đồng nghĩa với việc đã hiểu các Thể lệ và Qui định của cuộc thi và đồng ý cho Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng hình ảnh và nội dung các bài dự thi, thông tin người dự thi trong quá trình diễn ra cuộc thi và sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến của người dự thi (bao gồm nhưng không giới hạn các bài dự thi được giải hay không được giải).

– BTC có quyền chọn lựa, biên tập và sử dụng lại những tác phẩm dự thi vào mục đích quảng cáo mà không cần phải chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào và không cần thông báo về việc sử dụng tác phẩm này cho người tham gia. Người thắng giải tất cả giải có nghĩa vụ hợp tác cung cấp hình ảnh chụp cùng giải thưởng của chương trình. BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh, giọng nói và/hoặc chân dung của người đoạt giải vào các mục đích đăng báo, quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị và/hoặc các mục đích khác mà không phải trả thêm khoản chi phí nào.

– BTC có toàn quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong văn bản này.

– BTC có quyền quyết định về việc thay đổi điều khoản và điều kiện của chương trình vào bất kỳ thời điểm nào.

– Người nhận giải thưởng có trách nhiệm nộp các loại thuế, phí phát sinh (nếu có) cho cơ quan có thẩm quyền. Nếu người trúng giải không thể hoặc không muốn nhận giải, vì bất cứ lý do nào (bao gồm nhưng không giới hạn việc không thanh toán thuế), giải thưởng sẽ thuộc về Nissan Việt Nam và Nissan Việt Nam có quyền xử lý giải thưởng theo cách mà Nissan Việt Nam cho là phù hợp.

– Mỗi cá nhân chỉ có một tài khoản thật tham dự chương trình và phải tuân theo các điều khoản và chính sách của Facebook. Tuy nhiên, mỗi cá nhân phải biết rằng cuộc thi không được tài trợ, ủng hộ hoặc được quản lý bởi Facebook hoặc có liên kết với Facebook. Facebook hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ cuộc thi.

– BTC không chịu trách nhiệm cho các trường hợp:

 • Lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ nộp các thông tin liên lạc cho dù bị gây ra bởi các vấn đề về thông tin liên lạc, hệ thống máy tính hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet;
 • Hành vi trộm cắp, phá hủy hoặc truy cập trái phép, thay đổi thông tin liên lạc;
 • Bất kỳ thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ nào khác;
 • Bất kỳ giải thưởng nào bị mất, bị thay đổi, bị hư hỏng hoặc BTC không thể liên lạc với người thắng cuộc (do người chơi cung cấp sai thông tin);
 • Nhân viên Nissan Việt Nam và nhân viên của toàn bộ Hệ thống Đại lý trên toàn quốc sẽ không được tham gia cuộc thi.

– Quyết định của BTC đối với giải thưởng, người thắng cuộc nói riêng và đối với toàn cuộc thi (tranh chấp, khiếu nại, v.v..) là quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.9394.888