Từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021, khách hàng đặt mua xe Nissan Navara 2021, ký hợp đồng và đặt cọc toàn bộ xe sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống Đại lý Nissan như sau:

Nissan Navara 2021 là mẫu xe bán tải nhập Thái mới được ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 05 vừa rồi. Là một trong những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu Nissan, Nissan Navara 2021 được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc

Được biết đến là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nhật Bản và kế thừa trọn vẹn di sản hơn tám thập kỷ hình thành và phát triển dòng xe bán tải của Nissan, Nissan Navara đã đạt được những thành tựu nhất định và có được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường trong nước. Với phiên bản mới 2021, Nissan Navara sẽ khoác lên mình một ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh chính sách giá và ưu đãi cạnh tranh, Nissan Navara 2021 áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm. Đồng thời, đây cũng là mẫu bán tải duy nhất trong phân khúc được trang bị camera 360 trên phiên bản cao cấp và Pro4X cùng liên kết treo sau đa điểm trên tất cả các phiên bản.

“Với những thay đổi mang tính đột phá, Nissan Navara 2021 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người tiêu dùng Việt Nam. Những phản hồi tích cực của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đưa ra những ưu đãi hấp dẫn. Trong tháng 09 này, chúng tôi sẽ áp dụng cùng một mức ưu đãi đặc biệt cho tất cả các phiên bản Nissan Navara 2021 tại thị trường Việt Nam, đây cũng là lời tri ân mà Nissan mong muốn gửi đến Quý khách hàng. Song song, chúng tôi cũng đưa thêm những giải pháp kinh tế như lãi suất vay hấp dẫn tại hệ thống Đại lý” – Ông Trần Chí Nghĩa, Phó Tổng Giám Đốc của VAD – Nissan Việt Nam chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.9394.888