Nissan được thúc đẩy bởi niềm tin rằng tất cả chúng ta có thể đạt được những điều phi thường bằng cách dám vươn tới những mục tiêu tưởng chừng như không thể. Tại Nissan, chúng tôi từ chối đứng yên, chúng tôi vươn xa.

CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH

Chào mừng đến với thế giới công nghệ “Chuyển động thông minh”. Hãy tưởng tượng mọi trải nghiệm của bạn sẽ gắn liền với sự phấn khích, tự tin, an toàn tối đa và kết nối thông minh. Nissan đang từng bước đưa các công nghệ tương lai vào hiện tại và xây dựng các tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm lái xe của bạn.

KẾ THỪA VÀ TIẾN BƯỚC

Hướng đến sản phẩm đề cao sự an toàn và trải nghiệm lái, các dòng xe của Nissan là sự kế thừa, tiếp nối và không ngừng phát triển từ di sản hơn 85 năm. Mỗi sản phẩm đều mang đậm dấu ấn thương hiệu và thông điệp về một mẫu xe thân thiện – mạnh mẽ – bền bỉ – thông minh

KẾT NỐI

Để được cập nhật mọi tin tức và ưu đãi mới nhất từ Nissan, vui lòng đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và điền vào mẫu.

DI SẢN 85 NĂM – DỰNG THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG ĐIỀU BẤT KHẢ THI

Từ giai đoạn đầu tiên những năm 1933, Nissan đã không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm chú trọng vào chất lượng, tính năng sử dụng và thành công trong việc tạo ra các mẫu xe lay động cảm xúc.

Để tiếp nối và theo đuổi lý tưởng này, chúng tôi đã luôn thách thức giới hạn của hiện tại bằng cách bác bỏ những trở ngại và ưu tiên thử nghiệm không ngừng.